Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot

Là một trong những hãng đồng hồ yêu thích nhất, Tissot được rất nhiều ngưởi để ý và yêu thích. Thế nhưng không ai biết cách phân biệt được đâu là đồng hồ thật, đâu là đồng hồ giả. Chính vì thế, không ít người đã mua những chiếc đồng hồ Tissot giả nhưng giá lại như đồng hồ thật.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Tissot chính hãng:

Điều đầu tiên bạn phải chú ý đến là trọng lượng của đồng hồ. Đối với hàng chính hãng thì đồng hồ được làm từ chất liệu cao cấp nên nặng hơn đồng hồ giả.

Đối với đồng hồ Tissot chính hãng thì mặt đồng hồ sẽ hoàn hảo, men tráng có độ nét, độ hoàn thiện rất cao.

Các con số in phải sắc nét từng góc cạnh chứ không như hàng nhái. Mọi chi tiết phân bồ đồng đều nhau không giống như hàng giả.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot

Khi cầm dây đồng hồ giả, bạn sẽ cảm thấy rất lỏng lẻo, các mắt xích không đồng bộ nhau. Còn đối với dây đồng hồ chính hãng, bạn sẽ cảm nhận được độ chắc chắn, được nhám đồng đều.

Dây đồng hồ chính hãng

Ở đồng hồ chính hãng, núm đồng hồ chính hãng sẽ có chạm khắc tinh tế hình chữ T.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot

Quan sát kim đồng hồ dạ quang bạn nên soi trong bóng tối. Thông thường những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì vật liệu dạ quang rất sáng ở mặt và kim, ngược lại Tissot fake thì mờ mịt hoặc không có.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Tissot

Nói về đồng hồ chính hãng thì không có chuyện đồng hồ giá rẻ. Một chiếc đồng hồ chính hãng có giá từ 10 triệu trở nên. Do đó những chiếc đồng hồ giá thấp hơn chắc chắn là đồng hồ giả.

Sản phẩm chính hãng sẽ luôn đi kèm với đầy đủ hộp và giấy tờ

>>> Thu mua đồng hồ Tissot cũ với giá cao: Xem ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo