Những lưu ý khi mua đồng hồ Omega chính hãng

Là một trong những thương hiệu hàng đầu của Thụy Sỹ, đồng hồ Omega nổi tiếng với sự sang trọng, vẻ đẹp đẳng cấp và thiết kế tinh xảo. Do đó, thương hiệu này cũng được làm giả làm nhái nhiều không kém. Sau đây là những lưu ý khi mua đồng hồ Omega chính hãng.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Omega chính hãng

Những điều bạn cần biết khi mua đồng hồ Omega chính hãng:

Đối với đồng hồ chính hãng, mặt đồng hồ được làm từ kính Sapphire cao cấp nên chồng được trầy xước gần như hoàn hảo, mặt kính trong và sáng.

Mặt sau của đồng hồ thậtc có họa tiết cầu kì, tinh xảo và rõ nét. Đối với dòng đồng hồ Seamaster sẽ có dòng chữ Seamaster và hình chú cá ngựa. Hay là thiết kế tràn kính có thể bánh đà và bộ máy trong với những đường vân xoáy tuyệt đẹp của chiếc Omega Moonwatch.

Dòng Omega Seamaster

Các cọc số rất rõ nét, nét gạch hay chữ in trên mặt đồng hồ chính hãng đều rất sắc nét, rõ ràng và đều mực nếu đó là đồng hồ chính hãng. Ngoài ra ở đồng hồ Omega chính hãng, số IV phải được viết là IIII mới đúng.

Mỗi chiếc kim của đồng hồ chính hãng đều được thiết kế tinh xảo với đường rãnh dọc nối từ kim đến tâm đồng hồ luôn cân đối nhau. Còn với loại kém chất lượng thì khá to, thô, mặt kim không mịn và có vết xước

Đồng hồ thật có khả năng xem được thời gian kể cả trong bóng tối nhờ vào một lớp dạ quang Superluminova có khả năng phát sáng rõ ràng như ban ngày.

Loại dây của đồng hồ chính hãng phải đều nhau về kích cỡ, khoảng cách, màu. Đối với dây da thì là da cá sấu thật nên không chỉ chất liệu da rất tốt và về thẩm mĩ cũng vô cùng đẹp.

Cách nhận biết tốt nhất là dựa vào trọng lượng của đồng hồ. Đối với đồng hồ chính hãng thì đồng hồ nặng hơn so với đồng hồ giả vì đồng hồ thật làm từ những chất liệu tốt nhất và cao cấp.

Đồng hồ chính hãng sẽ đi kèm theo hộp và đầy đủ giây tờ.

>>> Thu mua đồng hồ Omega chính hãng với giá cao: Xem ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo