Những điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival

Không còn là cái tên xa lạ, cái tên Ogival đã trở nên quen thuộc đối với những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Ogival – món quà dành riêng cho phương Đông, hấp dẫn người mua bởi độ tinh xảo trong từng chi tiết. Chính vì vậy, đồng hồ Ogival đã trở thành một trong những đối tượng bị làm giả làm nhái.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival

Những điều cần lưu ý khi mua đồng hồ Ogival chính hãng:

Được đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có mức giá tầm trung, Ogival trải dài phân khúc của mình trong khoảng từ 8 – 60 triệu. Thế nên đồng hồ Ogival giá rê chắc chắn là không có.

Với kim đồng hồ Ogival được thiết kế tuy đơn giản nhưng toát lên được sự thanh lịch trong đó. Kim sắc nét, chính xác, trục kim cân đối và khớp với vạch phân chia giờ trên mặt đồng hồ.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival

Các chữ số, tên thương hiệu Ogival và logo hình con cá nhảy trên mặt đồng hồ đều được khắc tỉ mỉ, chau chuốt, nổi lên trên mặt và ngay ngắn với những chiếc đồng hồ thật. Đối với những đồng hồ fake, những phần khắc chữ và số thường mờ nhạt, không rõ ràng, nhìn sẽ rất thô, không đẹp mắt.

Ở đồng hồ chính hãng, biểu tượng logo sẽ được chạm khắc rõ nét và tinh xảo trên núm vặn.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival

Mặt sau đồng hồ chính hãng, các thông số được khắc ở mặt sau đồng hồ cũng như ở trên dây phải đảm bảo rõ ràng, sắc nét.

Những điều cần biết khi mua đồng hồ Ogival

Với những mặt hàng giả thường mắc phải một số lỗi như in sai ngày tháng, số máy, và các kí hiệu và các kí tự rất thô và nhạt.

Trong bất kì hộp đồng hồ Ogival chính hãng nào đều phải có sổ hướng dẫn cùng thẻ bảo hành. Với sổ hướng dẫn với thẻ bảo hành cũng có chất lượng cao và đảm bảo của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Thu mua đồng hồ Ogival cũ chính hãng với giá cao

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo