SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY TOÀN QUỐC

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín nhất toàn quốc, giải quyết những nỗi lo về đồng hồ mà bạn đang gặp phải các vấn đề như đồng hồ không chạy, đồng hồ bị vào nước, hết pin, hỏng các bộ phận bên trong,… Chúng tôi nhận sửa chữa từ những đồng hồ tầm trung như: FC, Tissot, Baume & Mercier, Maurice Lacroix. Seiko,… đến những đồng hồ cao cấp như: Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Richard Mille,… 

  • 9 bước quy trình lau dầu bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sĩ.
  • Bảo hành lên đến 2 năm.
  • Thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia Đức, Nhật, Thụy Sĩ.
  • Kiểm tra độ chống nước bằng máy Elma chuyên dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.
  • Bảng giá chi tiết rõ ràng từng phân khúc đồng hồ.
Liên hệ ngay

Dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại onetime

Sửa chữa, lau dầu bảo dưỡng đồng hồ cơ

Động cơ là bộ phận quan trọng nhất trong một chiếc đồng hồ, nó giúp cho đồng hồ hoạt động chính xác và ổn định. Tuy nhiên, do tác động của môi trường và thời gian sử dụng, động cơ có thể bị mài mòn, gây ra các vấn đề như chạy chậm, chạy nhanh hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Để khắc phục tình trạng này, việc sửa chữa và bảo dưỡng động cơ là rất cần thiết.

Không chỉ các linh kiện bị hỏng, mà các linh kiện cũng có thể hỏng hóc như gãy chân mặt số (bộ phận gắn kết với máy), các kim bị cong có thể bật khỏi mặt số, bộ phận khóa dây mắt dây bị bung – giãn – rời… Các tình trạng bệnh như trên nhìn chung thì chúng tôi đều có thể khắc phục trở về mức tối ưu nhất.

sửa đồng hồ vào nước, thấm nước

Như chúng ta đã biết, kẻ thù lớn và nguy hiểm nhất với đồng hồ đeo tay chính là nước và khả năng chống nước của đồng hồ cũng được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về độ kín nước của đồng hồ và thường phàn nàn rằng đồng hồ của tôi đắt tiền vậy mà không chống được nước?

Đồng hồ bị vào nước để lại hậu quả nghiêm trọng lên các chi tiết máy (bị gỉ sét ăn mòn), mặt số (bị phồng rộp oxi hóa…). Do đó, khách hàng cần nhanh chóng mang đi xử lý lau dầu và chống nước.

Thay kính đồng hồ

Mặt kính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ, nó bảo vệ cho các bộ phận bên trong khỏi bụi bẩn và va chạm. Tuy nhiên, do tác động của môi trường và thời gian sử dụng, mặt kính có thể bị xước, vỡ hoặc bị mài mòn. Trong trường hợp này, việc thay thế mặt kính mới là điều cần thiết.

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo rời mặt kính cũ và thay thế bằng mặt kính mới chính hãng. Đồng thời, họ cũng sẽ kiểm tra các bộ phận khác của đồng hồ để đảm bảo không có vấn đề gì ảnh hưởng đến hoạt động của mặt kính mới.

Đánh bóng đồng hồ

Mục đích của việc đánh bóng kim loại là làm tăng tính hoàn thiện và thẩm mỹ cho các sản phẩm kim loại, giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. 

Quá trình đánh bóng sẽ mài phá một lớp mỏng trên chất liệu để đưa về trạng thái đồng nhất bề mặt. Với một số vết xước sâu, nếu như không bù đắp chất liệu, việc đánh bóng sẽ dẫn tới mất khối của dây hoặc vỏ đồng hồ. Do vậy, chi phí đánh bóng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của đồng hồ, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra đưa tư vấn chính xác cho khách hàng.

Trước 

Sau

Tiếp nhận và đánh giá đúng tình trạng đồng hồ

Quy trình của chúng tôi sẽ bao gồm: Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm soát chất lượng – Gửi lại khách hàng. Đồng hồ sau khi tiếp nhận được đánh giá đúng tình trạng tới khách hàng. Tất cả đồng hồ sau khi sửa chữa tại dây đều phải được kiểm soát chất lượng một cách đảm bảo bởi kĩ thuật trưởng từng cơ sở.

5/5 - (1 bình chọn)