Những lưu ý khi mua đồng hồ Frederique Constant cũ chính hãng

Dù có tuổi đời khá trẻ so với các hãng khác nhưng đồng hồ Frederique Constant vẫn khẳng định sự cuốn hút và dần trở thành biểu tượng của đẳng cấp thời thượng. Và đó cũng là lí do khiến đồng hồ Frederique Constant bị làm giả làm nhái rất nhiều.

Những lưu ý khi mua đồng hồ Frederique Constant cũ chính hãng

Là đối tượng của hàng giả, hàng nhái:

Với định hướng phát triển dòng đồng hồ cao cấp cho tầng lớp doanh nhân, những nhà chế tác đã chứng tỏ bản lĩnh với thành công vượt bậc đến khó tin.

Do đó những hàng giả hàng nhái nổi lên rất nhanh do khả năng làm rất giống với đồng hồ chính hãng.

Tại thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ, hàng fake rất nhiều khiến cho người mua không thê phân biệt được.

Những cách phân biệt đồng hồ Frederique Constant chính hãng:

Những chiếc Frederique Constant chính hãng thì mặt kính là tinh thể Sapphire nguyên khối nên mặt đồng hồ sáng bóng tự nhiên và có sẵn độ chống lóa

Những lưu ý khi mua đồng hồ Frederique Constant cũ chính hãng

Ở đồng hồ chính hãng, kim được chế tác rất tỉ mỉ cân đối. Những chiếc kim đồng hồ này đều được chăm chút tỉ mỉ bằng cách thủ công, nên những đường cắt sẽ vô cùng hoàn hảo, không có cạnh dư thừa hay mất cân đối.

Nắp đáy của đồng hồ chính hãng phải được dập khắc rõ ràng các thông tin của đồng hồ gồm: số hiệu sản phẩm, số sê ri, thương hiệu và logo, chỉ số chịu nước. Tất cả phải sắc nét rõ ràng và không được sai chính tả. Nếu là bản giới hạn số lượng phải có thêm số thứ tự duy nhất của mẫu.


Đối với đồng hồ Frederique Constant cơ có lộ máy phía sau, hãy quan sát kỹ trên các bộ phận của bộ máy có khắc dập logo/thương hiệu Frederique Constant sắc sảo, đúng chính tả hay không.

Khóa dây phải cùng tông màu với chiếc đồng hồ và phải có khắc logo thương hiệu Frederique Constant thật rõ nét.

Hộp đồng hồ Frédérique Constant chính hãng phải có cùng tone màu với dây đeo tay, những dòng chữ logo in trên hộp phải đúng chính tả, không bị lỗi font hay nhòe mờ. Nếu xuất hiện những tình trạng như tên thương hiệu bị thiếu chữ, hay xuất hiện lỗi font chữ, mực in bị mờ không rõ nét thì đây chính là hàng fake.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo