Lịch sử thương hiệu đồng hồ Roamer

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Roamer nhận được sự đánh giá cao từ những người trong giới cho đến các đối tượng khách hàng. Đây cũng là lý do khiến thương hiệu đồng hồ Roamer không chỉ được yêu thích trong nước mà còn tại rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

thương hiệu Roamer

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Roamer

Nếu nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, lâu đời không thể nào không nhắc đến Roamer. Được thành lập vào năm 1888 ở thành phố Slothum của đất nước Thụy Sỹ, bởi một người đàn ông có tên là Fritz Meyer. Khi bắt đầu hoạt động, hãng chỉ tập trung gia công một chi tiết nhỏ trong cấu tạo của chiếc đồng hồ.

Tuy nhiên càng về sau, việc kinh doanh càng phát đạt đã tạo tiền đề Fritz Meyer tiến hành nghiên cứu và đầu tư một dây chuyền sản xuất bộ chuyển động – được xem là thành phần quan trọng của một chiếc đồng hồ.

Sau một thời gian nghiên cứu, hãng đã cho ra mắt bộ chuyển động có tên là MST, được đánh giá cao về độ chính xác vào thời điểm lúc bấy giờ. Cũng từ cột mốc này, doanh thu từ hoạt động bán hàng của hãng gia tăng liên tục.

Đến năm 1923, Roamer đạt được doanh số 1 triệu sản phẩm trong thời gian 1 năm. Từ giai đoạn này, Fritz Meyer tiếp tục nghiên cứu và phát triển phần vỏ của chiếc đồng hồ với mong muốn có được sự đồng bộ về chất lượng của những chiếc đồng hồ và giảm đi sự phụ thuộc từ các nhà cung cấp từ phía bên ngoài.

Thành tựu tiêu biểu

Năm 1940: thương hiệu đồng hồ Roamer bắt đầu tiến hành sản xuất mặt đồng hồ riêng của hãng mình. Vỏ đồng hồ sở hữu khả năng chống bụi, chống nước cực tốt.

Năm 1952: Chính thức đổi tên công ty thành Roamer Watch Co. SA. Bắt đầu từ cột mốc này, những chiếc đồng hồ bán ra đều mang thương hiệu riêng của hãng.

Năm 1955: Roamer vinh dự nhận được bằng sáng chế cho một chiếc đồng hồ kín nước của hãng. Đồng thời cho ra mắt dòng sản phẩm Anfibio – đây là dòng đồng hồ của Roamer nhận được đánh giá cao trên toàn thế giới về chất lượng.

thương hiệu Roamer

Năm 1972: thương hiệu đồng hồ Roamer cho ra mắt động cơ thạch anh có tên Roamer microquartz. Đồng thời những chiếc đồng hồ thợ lặn mang hiệu Roamer cũng được ra mắt và giới thiệu liên tục trong suốt những năm 70.

Năm 2003: Bộ sưu tập Competence của Romer chính thức có mặt trên thị trường, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công nghệ chế tạo đồng hồ cơ khí.

Năm 2010: thương hiệu đồng hồ Roamer tiếp tục cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mới, đồng thời khẳng định vị trí và tên tuổi của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời ở phân khúc tầm trung.

Năm 2013: Kỷ niệm 125 ngày thành lập thương hiệu đồng hồ Roamer. Với sức hút của một thương hiệu tên tuổi cùng nhiều đổi mới trong các bộ sưu tập được tung ra thị trường, Roamer đã mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra thế giới thông qua đại lý bán lẻ.

>>> Thu mua đồng hồ Roamer cũ với giá cao: Xem ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo