Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

orient

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, nằm trong top những đồng hồ chất lượng và đắt nhất. Orient đã chứng minh mình luôn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng với mẫu mã sang trọng và vô cùng đẳng cấp được làm từ những chất liệu hoàn hảo luôn thu hút đông đảo khách hàng.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Tiền thân của thương hiệu đồng hồ ORIENT ngày nay đó chính là cửa hàng “Yoshida Watch Shop” do ông Shogoro Yashida thành lập vào năm 1901.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Shogoro Yashida

Sau nhiều năm kinh doanh, ông dần mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đồng hồ bằng cách cho ra đời những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng năm 1912

Những thành tựu:

Sau những thành công này đến năm 1920 Shogoro Yashida cho ra đời nhà máy Toyo Tokei để sản xuất đồng hồ để bàn và đồng hồ đo. Đến năm 1943 Ông Shogoro Yashida đã mở rộng sản xuất đồng hồ đeo tay để đưa ra thị trường. Tuy nhiên đến năm 1949 do ảnh hưởng của chiến tranh thế giới thứ 2 nền kinh tế bị ảnh hưởng suy giảm trầm trọng vì vậy công ty buộc phải đóng cửa.

Năm 1950, một năm sau chiến tranh, toàn thế giới rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế. Thế nhưng, bằng tất cả tình yêu và đam mê đồng hồ cùng với ý chí mạnh mẽ, Shogoro Yoshida đã vực dậy và tái sinh “đế chế” của mình với tên gọi khác Tama Teiki Co., Ltd.

Đến năm 1951, công ty Tama Keiki quyết định đổi tên thành ORIENT WATCH CO., LTD, đồng thời bắt đầu nghiên cứu và sản xuất dòng đồng hồ cơ khí của riêng mình – hướng đi khác biệt với những đối thủ cạnh tranh cùng thời điểm đó.

Vào thập niên 70-80-90, thương hiệu đồng hồ Orient liên tiếp cho ra mắt các dòng sản phẩm nổi bật như: Tenbeat, Orientron, Orient Star Dynamic,… Đặc biệt, dòng đồng hồ Orient SK mặt lửa đã làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ thế giới ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Orient SK mặt lửa

Năm 2000, mừng kỷ niệm 50 năm thành lập, thương hiệu đồng hồ Orient đã cho ra mắt sản phẩm M-Force 300M Limited Edition.


M-Force 300M Limited Edition.5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo