Lịch sử thương hiệu đồng hồ Daniel Roth

Thương hiệu đồng hồ Daniel Roth nổi tiếng với những sáng tạo bất tận, những chiếc đồng hồ có cấu trúc phức tạp đã tạo nên tiếng vang khá lớn ngay từ khi ra mắt. Và một trong những cột mốc đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp phát triển của Daniel Roth chính là chiếc đồng hồ ourbillion với bộ cót trữ năng lượng lên tới 8 ngày (192 giờ). Tiêu biểu trong số những chiếc đồng hồ đó là Daniel Roth Tourbillon 8 Days.

thương hiệu Daniel Roth

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Daniel Roth

Thương hiệu đồng hồ Daniel Roth được thành lập tại Vallée de Joux, Thụy Sĩ, năm 1989 do ông Daniel Roth sáng lập nên. Năm 2000, công ty được mua lại bởi Bulgari Group.

Daniel Roth

Kể từ khi bắt đầu, thương hiệu đồng hồ Daniel Roth đã xây dựng phương châm phát triển hướng đến những thách thức đáng chinh phục. Chính vì thế mà các cỗ máy thời gian của Daniel Roth luôn được đánh giá là những cỗ máy có cấu trúc phức tạp nhưng cực kì tinh tế.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào những đứa con cưng của mình, Daniel thành công gây ấn tượng với thế giới bởi sự cân bằng hoàn hảo giữa nét tinh tế và thẩm mĩ của chức năng mà đại đa số đồng hồ Daniel Roth đang sở hữu.

Đồng hồ Daniel Roth nổi tiếng với những sáng tạo bất tận, những chiếc đồng hồ có cấu trúc phức tạp đã tạo nên tiếng vang khá lớn ngay từ khi Daniel Roth ra mắt. Và một trong những cột mốc đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp phát triển của Daniel Roth chính là chiếc đồng hồ ourbillion với bộ cót trữ năng lượng lên tới 8 ngày (192 giờ). Tiêu biểu trong số những chiếc đồng hồ đó là Daniel Roth Tourbillon 8 Days.

Năm 2005, 2006 thương hiệu đồng hồ Daniel Roth thành công ra mắt 2 bộ mẫu đồng hồ mang tên Athys I và Athys II, tại thời điểm đó Athys được coi là cánh cửa đưa người ta đến xứ sở đồng hồ thần kỳ của Daniel Roth.

Ngoài ra, đại chế tác danh tiếng Daniel Roth của đất nước Thuỵ Sĩ n đã giành chiến thắng giải thưởng danh giá năm 2009 “Watch Campaign of the Year”.

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Daniel Roth được coi là một trong những công ty đồng hồ

nổi bật về sự sang trọng, đẳng cấp. Công ty đã thiết lập một tên tuổi vững vàng trong công nghệ đồng hồ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Thiết kế thương hiệu đồng hồ Daniel Roth

Các nghệ nhân Daniel Roth luôn mong muốn đem đến những giá trị tinh túy và hoàn mĩ nhất cho khách hàng của mình. Những cỗ máy hoàn hảo sẽ do những chủ nhân hoàn hảo sở hữu. Cũng vì vậy mà hầu hết các thiết kế của Daniel Roth luôn độc đáo và tinh tế, đáp ứng những tính năng thực tế nhất không chỉ phục vụ con người trong công tác thời gian mà còn góp phần nâng cao đẳng cấp bản thân, khẳng định giá trị tinh thần không nhỏ đối với chủ nhân của cỗ máy Daniel Roth.

Hầu hết các thiết kế của đồng hồ Daniel Roth đều có dáng “Ellipsocurvex” (là sự kết hợp của dáng vỏ chữ nhật và những đường cong mềm mại) đặc trưng của thương hiệu Daniel Roth. Rất ít những thương hiệu khác làm được điều này.

thương hiệu Daniel Roth

Điển hình cho nét đẹp của “Ellipsocurvex” chính là chiếc đồng hồ Daniel Roth Tourbillon 8 Days 197.X.40 Rosegold. Được thiết kế sang trọng bằng thủ công tỉ mỉ, các góc cạnh của Daniel Roth Tourbillon 8 Days 197.X.40 Rosegold được mạ vàng hồng 18k nguyên khối.

Mặt đồng hồ được sắp xếp sáng tạo với sự tính toán cẩn thận và tinh vi, vòng hiển thị giờ được đặt ở phần trên cùng của đồng hồ, tạo nên một vòng cung ấn tượng trên hệ thống tourbillon. Sản phẩm có bộ máy lên cót tay và thời gian trữ cót lên tới 8 ngày cùng 200 chi tiết máy đã cấu thành một chiếc đồng hồ chỉ vừa bằng cổ tay.

thương hiệu Daniel Roth

Một thiết kế gây đậm dấu ấn sâu sắc của Daniel Roth không thể không nhắc đến chính là Daniel Roth Athys III. Được đánh giá là bước tiến tiếp theo của Athys I và Athys II, đồng hồ Athys III được đánh giá là cánh cửa thần kỳ đưa người xem đến xử sở đồng hồ xinh đẹp của Daniel Roth.

Mặt đồng hồ Athys III được thiết kế theo hình elip kép, chiếc kim giây ba chạc tạo nên nét đẹp đặc trưng của Athys, cùng với đó là núm vặn kiểu cách và kích thước mặt là 41 x 44mm. Các đường cong bao bọc mặt đồng hồ được mạ vàng đỏ 18k và dây da cá sấu Châu Mỹ đã giúp Athys III tạo nên một ngoại hình hoàn hảo và tinh mĩ đến không ngờ.

Ngoài ra, Athys III còn trang bị thang đo mức năng lượng dự trữ 45 giờ, sử dụng bộ máy Calibre DR 1301 với tần số dao động 28.800 lần/h có thể nhìn thấy qua mặt kính sapphire trong suốt ở phía sau. Bộ máy này được chế tạo dựa trên cơ sở máy Girard-Perregaux 3330.RL và nó có một bộ phận đặc biệt để hiển thị lịch ngày.

Từ một số thiết kế đã nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng, Daniel Roth là một đẳng cấp khác biệt mà không phải ai cũng có thể sao chép. Những cấu tạo tinh vi của bộ máy phức tạp đã chứng minh một điều rằng, Daniel Roth là độc nhất vô nhị. Những cỗ máy có một không hai đang không ngừng trở thành những món trang sức có giá trị cao được rất nhiều doanh nhân, người nổi tiếng….săn đón trên khắp thế giới.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo