Lịch sử thương hiệu đồng hồ Armin Strom

Thương hiệu đồng hồ Armin Strom là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ về dòng sản phẩm Skeleton. Rất nhiều các kiệt tác về dòng đồng hồ Skeleton được Armin Strom trình làng và nhận được các giải thưởng danh giá tại triễn lãm đồng hồ thế giới.

thương hiệu armin strom

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Armin Strom

Công ty TNHH Armin Strom ra đời năm 2006 và có trụ sở tại trung tâm đồng hồ Biel/ Bienne, Thụy Sỹ. Nhưng câu chuyện về thương hiệu này trở lại những năm 1967 khi ông còn trẻ Armin Strom mở cửa hàng chuyên bán đồng hồ tại thành phố Burgdorf. Bên cạnh việc bán và khôi phục đồng hồ, ông đã sớm bắt đầu tạo ra đồng hồ của riêng mình ở phí sau cửa hàng. Ông Armin Strom đã nhanh chóng trở thành huyền thoại về nghệ thuật đồng hồ đeo tay.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên mang tên Armin Strom được trình làng vào năm 1984 tại Baseworld. Đến năm 1990, Armin Strom đã đạt được kỷ lục thế giới Guinness về chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ nhất thế giới dành cho phái đẹp.

Armin Strom trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Thụy Sỹ về dòng sản phẩn Skeleton. Rất nhiều kiệt tác về dòng đồng hồ Skeleton được thương hiệu đồng hồ Armin Strom trình làng và nhận các giải thưởng danh giá tại triển lãm đồng hồ thế giới.

Những thành tựu nổi bật

Năm 1967, ông mở cửa hàng chuyên bán đồng hồ tại thành phố Burgdorf. Bên cạnh việc bán và khôi phục đồng hồ, ôm sớm bắt đầu tạo ra đồng hồ của riêng mình ở phía sau cửa hàng của mình.

Năm 1981, Kiệt tác đầu tiên của Armin Strom là chiếc đồng bỏ túi bằng vàng với bộ máy trang trí bằng cách chạm khắc tay và mặt số màu xanh ngọc lưu ly. Với sự khéo tay đặc biệt và tình yêu ở từng chi tiết nhỏ, Armin Strom quyết định tập trung chuyên sâu vào nghệ thuật Skeleton đồng hồ.

Năm 1983, thương hiệu đồng hồ Armin Strom thiết lập về việc làm bộ máy đồng hồ Skeleton. Các thành phần được chạm khắc và trang trí với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết trước khi được lắp vào vỏ đồng hồ. Ban đầu, những bộ máy đồng hồ Skeleton chỉ hiển thị trong cửa hàng của ông, nhưng vài năm sau những kiệt tác này được khen ngợi tại có triễn lãm có uy tín như International Watch và Jewellery Fair ở Basel.

Năm 1991, Kiệt tác đồng hồ nữ này đã bước vào sách kỷ lục Guinness là chiếc đồng hồ đeo tay Skeleton nhỏ nhất thế giới. Trong những năm đầu thật niên 90, Armin Strom đã bắt đầu nổi tiếng và được quốc tế ca ngợi, điều này giúp cho Armin Strom nhận được các đơn đặt hàng lớn từ các công đồng hồ uy tín.

Năm 2006, Công ty TNHH Armin Strom được thành lập. thương hiệu đồng hồ Armin Strom được phát triển trên với một chiến lược thuyết phục, đó là phát triển bền vững và chiến thắng thị trường mới, với sự đầu tư về tài tinh và cho ra đời nhiều bộ sưu tập mới.

Năm 2008, Serge Michel trở thành người đứng đầu thương hiệu đồng hồ Armin Strom và Claude Greisler giữ chức giám đốc điều hành. Đã đầu tư các thiết bị máy móc sản xuất mới nhất để giúp công ty phát triển độc lập.

Năm 2009, thương hiệu đồng hồ Armin Strom mở thêm một nhà máy sản xuất mới để cho ra đời bộ máy in-house đầu tiên của hãng ARM09, giúp mang sự linh hoạt và tăng cơ hội để tiếp cận nhanh chóng với thị trường.

 Năm 2010, Trình làng bộ sưu tập đồng hồ One Week với bộ máy ARM09 tại Baselword. Series này là hiện thân của phong cách hiện đại những vẫn giữ lại giá trị truyền thống quan trọng.

thương hiệu armin strom
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Năm 2011, thương hiệu đồng hồ Armin Strom ra mặt bộ sưu tập Racing. Các bộ phận riêng lẻ được làm từ động cơ của chiếc xe đua F1. Vận chuyển từ Anh, các vật liệu được nấu chảy trong một xưởng đúc nghệ thuật nhỏ ở St.Gallen. Các thành phần chuyển động của đồng hồ sau đó được đúc thành các thành phẩm nhỏ của bộ phận đồng hồ.

>>> Thu mua đồng hồ Armin Strom cũ với giá cao: Xem ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo