Lịch sử thương hiệu đồng hồ Blancpain

Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Blancpain thì họ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ đẳng cấp, trường tổn với thời gian và quan trong nhất là những thiết kế tỉ mỉ. Sẽ làm bạn hài lòng nhất kể việc bạn là khách hàng khó tính nhất.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Blancpain

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Blancpain

Thương hiệu đồng hồ Blancpain được thành lập vào năm 1735 tại ngôi làng nhỏ ở vùng Bernese Jura, Thụy Sỹ bởi người sáng lập là Jehan-Jacques Blancpain.

Điều đáng tự hào của thương hiệu Blancpain là việc chưa từng cho xuất xưởng một chiếc đồng hồ Quartz nào, thể hiện sự quý trọng của thương hiệu đối với bộ chuyển động cơ học truyền thống.

Các thành tựu tiêu biểu:

Năm 1815, hãng thay thế bộ máy bánh răng dẫn bằng cơ cấu bánh gai thoát tiên tiến.

Năm 1953, hãng trình làng mẫu đồng hồ lặn Fifty Fathoms có khả năng chống nước và chịu được áp lực ở độ sâu 200m.


Fifty Fathoms

Năm 1990, Blancpain cho xuất xưởng dòng đồng hồ Blancpain 1735.


Blancpain 1735

Năm 1991, tại Baselworld, Blancpain giới thiệu bộ sưu tập 6 đồng hồ vỏ tròn bạch kim đựng trong 1 hộp dành cho những người yêu đồng hồ.

Năm 1994, Blancpain cho ra đời chiếc đồng hồ thể thao cao cấp 2100 gồm 185 linh kiện có bộ phận chuyển động tự động 100 giờ, mức kháng nước 100m.

Năm 1996, Blancpain trình làng phiên bản đồng hồ tự động bấm giờ nổi tiếng Leman Flyback 2185 với bộ chuyển động độc quyền.

Năm 1998, bộ ba sản phẩm của Blancpain gồm đồng hồ phi công Air Command, đồng hồ lặn Fifty Fathoms và đồng hồ du lịch GMT 24 được tung ra thị trường.


Air Command

Fifty Fathom
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo