Lịch sử thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington

Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington là niềm tự hào của đất nước Thụy Điển. Để có những thành công vang dội như bây giờ, thương hiệu Daniel Wellington đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington

Vào năm 2006. một cơ duyên đến với Filip Tysander, khi đó, chàng trai trẻ người Thụy Điển đang đi du lịch đến Australia và tình cờ gặp gỡ người đàn ông mang tên Daniel Wellington.


Filip Tysander

Không phải là Doanh ngân, cũng không phải nghệ nhân chế tác đồng hồ, anh chàng Daniel này chỉ là một vị khách du lịch bụi bặm đầy cá tính đi lang thang khắp thế giới.

Cũng trong buổi gặp gỡ ấy, Daniel Wellington có đeo một chiếc đồng hồ Rolex dây vải Nato cũ, màu đen.

Kêt thúc chuyến du lịch đầy bất ngờ và hứa hẹn, Filip trờ về quê nhà Uppsala.

Sau đó thành lập một công ty chuyên may dây vải Nato cho đồng hồ và đặt tên nó là Daniel Wellington – Lấy cảm hứng từ người bạn đường xa lạ anh mới gặp vài lần.

Bắt đầu phát triển nhanh chóng:

Năm 2011, chỉ với 15.000 đô trên tay, Filip đã thực hiện được ước mơ của mình là tạo ra các dòng sản phẩm đồng hồ dây vải Nato đơn giản nhưng không giản đơn.

Mặc dù mang quốc tịch Thụy Điển, nhưng thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington lại được lắp ráp từ động cơ Miyota của Nhật và những chi tiết khác được sản xuất ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Trước thế lực của vô số nhãn hiệu đồng hồ 100 đô như Mondaine hoặc Tsovet, đồng hồ Daniel Wellington chiến thắng ngoạn mục nhờ thiết kế sành điệu, chất lượng cao, đội ngũ quảng cáo thiên tài và phong cách bán hàng thoải mái, họ sẵn sàng đổ buôn cho bất cứ ai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo