Thay mặt kính đồng hồ chính hãng

Đối với những người chơi đồng hồ thì mặt kính đồng hồ bị xước hoặc vỡ là điều không thể tránh khỏi. Đây chính là những điều giúp chúng tôi khẳng định với bạn, hãy thay mặt kính đồng hồ ngay khi có thể chứ không nên để mặt kính đồng hồ bị trày xước hoặc vỡ.

Các loại kính đồng hồ và ưu nhược điểm:

Kính Saphire: Đây loại kính rất hay sử dụng trong các đồng hồ cao cấp, điển hình là các dòng đồng hồ Thụy Sỹ. Là dòng kính có độ chống xước gần như tuyệt đối, trong suốt và độ cứng chỉ sau mỗi kim cương. Chính vì thế mà kính Saphire khá giòn, dễ bị vỡ khi tiếp xúc với những cạnh nhọn và sắc.

Kính tráng Saphire: là loại kính có những đặc điểm của kính Saphire nhưng độ chống xước giảm dần theo thời gian.

Kính mica: rất ít được sử dụng. Loại kính này là khi xước có thể đánh bóng được. Yếu điểm cũng là ưu điểm vì giá thành đánh bóng gần bằng giá thành thay thế. Vì vậy, khá nhiều khách hàng lựa chọn thay thế hơn là đánh bóng. Vì có thể đánh bóng lại chưa chắc đã sáng bóng bằng thay mới.

Kính cường lực: là loại kính khoáng, hay sử dụng trong các dòng đồng hồ thòi trang. Loại kính này có thể chịu được va đập rất tốt. Tuy nhiên loại kính này lại rất dễ xước. Giá thành của loại kính chỉ ở mức trung bình.

Bảng giá thay kính đồng hồ:

Kính Saphire 370.000Đ trở lên

Kính mica 260.000Đ trở lên

Kính thường 130.000Đ đến 230.000Đ

Lưu ý: giá trên chỉ là giá kham khảo. Đối với những lạo đồng hồ cao cấp xin hãy liên hệ để có giá tốt nhất

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ bên ONETIME bạn sẽ được bảo hành chống nước trọn đời khi thay mặt kính đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ sẽ được “MIỄN PHÍ” vệ sinh làm sạch vỏ đồng hồ.

Địa Chỉ Thay Mặt Kính Đồng Hồ Chất Lượng:

Chúng tôi chuyên nhận thay thế mặt kính đồng hồ các loại. Tại trung tâm chúng tôi có đủ các loại kích cỡ, size mặt từ kính phẳng, kính cong, kính vuông, kính chữ nhật … Chất liệu sử dụng là các dòng kính sapphire chống xước hoặc kính khoáng.

Để có những ưu đãi tốt nhất xin hãy gọi: 0948889396 – 0332497777 – 0378896666

Hoặc liên hệ tới fanpage: https://www.facebook.com/onetime.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo