Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất, thương hiệu đồng hồ Revue Thommen đã đạt những thành công mà các thương hiệu khác vẫn chưa bao giờ dám nghĩ tới, đó là trở thành thương hiệu đồng hồ yêu thích của các đời tổng thống. Thế nên Revue Thommen là cái tên nổi đình đám nhất trong giới đồng hồ thời bấy giờ, và cho đến nay vẫn giữ được nhiều người trung thành với sản phẩm.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Revue Thommen

Người đàn ông ở vị trí lãnh đạo tái phát triển thương hiệu là Roland Buser, một nghệ nhân thực thụ sinh ra trong một gia đình thợ đồng hồ Thụy Sĩ.

Ông đã đi khắp thế giới trong các nhiệm vụ chuyên nghiệp cho ngành Đồng hồ Thụy Sĩ thiết lập và quản lý các trang web sản xuất cho các công ty nổi tiếng như RONDA và ETA.

Vào năm 2012, ông thành lập REVUE THOMMEN trong phân khúc đồng hồ thực tế và đáng tin cậy, với giá cả – phạm vi mà người tiêu dùng và người sưu tập đồng hồ sẽ đánh giá cao.

Các thành tựu tiêu biểu:

Năm 1853, tại thị trấn nhỏ Waldenburg sáng lập ra Société d’Horlogerie à Waldenburg, do mức độ thất nghiệp cao vào thời điểm này.


Năm 1859, Louis Tschopp và Gédéon Thommen tiếp quản Société d’Horlogerie à Waldenburg.
Năm 1869, Louis Tschopp rút khỏi công ty. Gédéon Thommen trở thành chủ sở hữu duy nhất và đổi tên công ty là Gédéon Thommen – Uhrenfabrikation.


Vào năm 1870, Gédéon Thommen cấp bằng sáng chế cho “System der Auswechselbarkeit der einzelnen Werkbestandteile” and the “Remontoir-Patent” .


Năm 1875, song song với việc sản xuất đồng hồ xi lanh trước đây, thương hiệu đồng hồ Revue Thommen bắt đầu sản xuất đồng hồ Lever.


Năm 1885, việc xây dựng con đường sắt khổ hẹp nhỏ nhất ở châu Âu từ Liestal đến Waldenburg dẫn đến việc phát minh ra chiếc đồng hồ GT Springeruhr GT.


Năm 1890, sản xuất đạt hơn 13000 chiếc đồng hồ hàng năm. Gédéon Thommen đột ngột qua đời vì một căn bệnh hiểm nghèo. Con trai ông, Alphonse tiếp quản công ty.


Năm 1905, Alphonse Thommen chuyển đổi Gédéon Thommen – Uhrenfabrikation thành một công ty TNHH. Từ giờ trở đi, công ty có tên là Thommens Uhrenfabrik AG.


Năm 1961, Thommens Uhrenfabrik AG phát triển các dải chuyển động GT44, GT54, GT56, GT12 và GT14. MSR Holding được thành lập.


Năm 1969, bộ sưu tập Saltarello đầu tiên được ra mắt. Mô hình này dựa trên chiếc đồng hồ huyền thoại mang tên Springeruhr GT của năm 1885.


Năm 1987, Thommens Uhrenfabrik AG ra mắt thương hiệu đôi Rev Revue Thommen.


Năm 1990, vào những năm 90, thương hiệu đồng hồ Revue Thommen tăng cường sản xuất các thiết bị hàng không và kể từ đó đã cung cấp cho tất cả các nhà sản xuất máy bay hàng đầu trên thế giới.


Năm 2000, MSR Holding bị giải thể và công ty Vulcain & amp; Studio SA bị thanh lý.
Vào năm 2001, Grovana Uhrenfabrik AG tiếp quản sản xuất và bán ra toàn cầu đồng hồ Revue Thommen.


Năm 2002, sau một vài năm bị gián đoạn, Grovana tiếp tục sản xuất các bộ máy sản xuất riêng cho đồng hồ Revue Thommen là GT44, GT54, GT56, GT12 và GT14 tạo thành khung cho bộ sưu tập này.


Năm 2006, Các nguyên mẫu đầu tiên của thiết kế bộ máy GT60 mới với dự trữ năng lượng, moonphase, kim giây nhỏ và kim ngày đang ra đời.


Từ năm 2012 đến năm 2014, đồng hồ GT Thommen mới thành lập AG (GTWAG) mua lại toàn bộ quyền thương hiệu từ Revue Thommen AG và quyền sản xuất từ Grovana Watch Company.


Vào năm 2015, Thương hiệu đồng hồ REVUE THOMMEN hiện được điều hành bởi Swiss Initiative Limited, được quản lý bởi Roland Buser, và theo giấy phép của GT Thommen Watch AG cho sản xuất duy nhất và phân phối trên toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo