Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

frederique constant

Thụy Sỹ là sự khởi đầu, là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Dù có sinh sau đẻ muộn trong lòng cái nôi của Thụy Sỹ, thương hiệu Frederique Constant vẫn được các dân chơi đồng hồ trên toàn thế giới yêu thích và ưa chuộng. Và sau đây là lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Năm 1988, đôi vợ chồng doanh nhân người Hà Lan có tên là
Perert Stas và người vợ Aletta có trụ sở tại Plan –les-Ouates, Geneva, Thuỵ Sỹ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Perert Stas và Aletta

Tên gọi của thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant bắt nguồn từ: “Frederique” là tên người bà của Aletta và “Constant” là tên người ông của Peter.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant
Trụ sở của hãng Frederique Constant

Những thành tựu:

Năm 1992, Frédérique Constant cho ra đời bộ sưu tập gồm 6 models, được sản xuất với bộ chuyển động máy Thụy Sỹ.

 Năm 1994, ra mắt bộ sưu tập với tên gọi “Heart Beat” đầu tiên.

Vào năm 2001, hãng bắt đầu phát triển ý tưởng thay đổi vị trí con lắc từ 12h đến vị trí 6h. với sự hỗ trợ của École d’Horlogerie de Genève, École d’Ingenieurs de Genève and Horloge Vakschool Zadkine – những tổ chức sự kiện tôn vinh chiếc đồng hồ hoàn hảo của năm.

Năm 2002, Aletta và Perert Stas đã mua lại Alpina – nhà sản xuất đồng hồ thể thao Thuỵ Sỹ được thành lập vào năm 1883 để mở rộng quy mô

Năm 2004, sau 3 năm nổ lực làm việc cuối cùng thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant cũng đạt được thành công của mình, kết quả một chiếc máy có con lắc được đảo ngược từ vị trí 12 giờ xuống vị trí 6 giờ lần đầu tiên được giới thiệu với khách hàng – tên gọi là Heart Beat Manufacture.


Heart Beat Manufacture

Năm 2005, thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant cho ra đời phiên bản đồng hồ lên giây rất nổi tiếng Moonphase.

Frederique Constant sản xuất bộ máy có bánh răng thoát bằng Silicon vào năm 2007 và tháng 10 cùng năm hãng đã cho ra mắt chiếc đồng hồ cơ đầu tiên của thương hiệu có bộ máy sử dụng Silicon là Heart Beat Caliber FC 935, đồng hồ có độ bền bỉ ấn tượng, khả năng kháng từ, không ma sát hoạt động với độ chính xác cao cùng độ tin cậy mà thương hiệu mang đến cho người dùng.


Heart Beat Caliber FC 935

Năm 2012, Frédérique Constant giới thiệu chức năng Worldtimer trên đồng hồ, được điều chỉnh thông qua núm điều chỉnh. Với chức năng người dùng có thể chọn thời gian từ các thành phố mong muốn trong 24 thành phố có sẵn.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Tính đến năm 2014, Frédérique Constant đã cho ra mắt hơn 15 bộ máy riêng biệt trên thị trường, kể từ lần đầu tiên giới thiệu Heart Beat vào năm 2004.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo