Địa chỉ thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao tại Hà Nôi, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao tại Hà Nội

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điều này cũng đặc biệt quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đáng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán tốt nhất, không lo bị ép giá.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Girard Perregaux

Girard Perregaux là một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được xếp vào hàng “kinh điển”. Không chỉ là một tên tuổi nổi tiếng mà với hơn 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Girard-Perregaux mang đến cho nền chế tạo công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ những di sản vô cùng to lớn.

Vào năm 1852, Constant Girard đã thành lập nên một hãng sản xuất đồng hồ có tên là Girard & Cie. Sau đó vào năm 1856, Constant Girard cưới Marie Perregaux và hai người đã sáng lập nên hiệp hội chế tạo đồng hồ đồng hồ mang tên mình là Girard-Perregaux được đặt tại thành phố La Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ.

Tuy nhiên khởi nguồn của thương hiệu Girard-Perregaux được cho là bắt đầu từ năm 1791, một người thợ làm đồng hồ có tên là Jeans – Francois  Bautte đã chế tạo thành công chiếc đồng hồ vào năm 19 tuổi và thành lập nên một xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay ở Geneva. Lý do là vào năm 1903 khi Constant Girard mất, Constant Girard – Gallet đã lên nắm quyền điều hành của công ty. Đến năm 1906, Constant Girard – Gallet đã thu mua lại công ty Bautte với người sáng lập là Jeans – Francois  Bautte. Và Girard-Perregaux cũng lấy thời gian thành lập thương hiệu là 1791.

Thời điểm cần bán đồng hồ Girard Perregaux cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ cũ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đên chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Girard Perregaux bị làm giả, làm nhái rất công phu khiến nhiều người không thể phân biệt được. Do đó, ONETIME.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không thu mua đồng hồ không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng dựng, hàng rep và hàng kém chất lượng.

Còn đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ uy tín.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin, tính trạng đẹp và tốt chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và bị thay bộ phận

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Girard Perregaux cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích khi bán đồng hồ Girard Perregaux cũ tại Onetime.vn

Thay vì để những chiếc đồng hồ Girard Perregaux cũ không còn nhu cầu sử dụng trong góc nhà của bạn dẫn đến tình trạng hỏng hóc, bạn nên đem đồng hồ của mình tới Onetime.vn để chúng tôi thu mua với mức giá có thể nói là cao nhất thị trường.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Onetime.vn có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao tại Hà Nội

Đem đồng hồ tới Onetime.vn bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Onetime.vn là nơi thu mua đồng hồ cũ

  • Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất của Onetime.vn
  • Với nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, những sản phẩm của khách hàng sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Onetime.vn.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao tại Hà Nội
  • Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Onetime.vn đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.
  • Dịch vụ thu mua tại nhà chỉ có tại Onetime.vn: Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo