Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở huux cho mình một chiếc đồng hồ cũ

Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao tại Hà Nội

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điều này cũng đặc biệt quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đáng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán tốt nhất, không lo bị ép giá.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Breguet

Dù không phải là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, nhưng Breguet được biết đến như một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất khi sở hữu những chiếc đồng hồ có thiết kế tinh xảo, phức tạp cùng với nhiều kỹ thuật chế tạo đồng hồ mới, tiên phong.

Đồng hồ Breguet là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, được sáng lập bởi bậc thầy chuyên về chế tạo đồng hồ vĩ đại nhất của mọi thời đại – Abraham-Louis Breguet ở Paris vào năm 1775. Ngày nay, Breguet là thương hiệu đồng hồ vô cùng nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên ít ai biết rằng thương hiệu Breguet là một trong số những thương hiệu chế tác đồng hồ còn sống sót từ ngày thành lập cho đến nay mà không cần phải được tái thành lập. 

Làm thế nào để bán đồng hồ Breguet cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là dồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Breguet bị làm giả, làm nhái rất công phu khiến nhiều người không thể phân biệt được. Do đó, ONETIME.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không thu mua đồng hồ không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng dựng, hàng rep và hàng kém chất lượng.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ còn đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ của người bán.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ cũ còn nguyên zin, tình trạng phải tốt sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và bị thay bộ phận.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Thời điểm cần bán đồng hồ Breguet

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Breguet cũ nhưng lại có giá cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới

Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ Breguet nếu để lâu mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Quy trình thu mua đồng hồ Breguet cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Breguet cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích khi bán đồng hồ Breguet cũ tại Onetime.vn

Thay vì để những chiếc đồng hồ Breguet cũ không còn nhu cầu sử dụng trong góc nhà của bạn dẫn đến tình trạng hỏng hóc, bạn nên đem đồng hồ của mình tới Onetime.vn để chúng tôi thu mua với mức giá có thể nói là cao nhất thị trường.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Onetime.vn có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao tại Hà Nội

Đem đồng hồ tới Onetime.vn bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Onetime.vn là nơi thu mua đồng hồ cũ

  • Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất của Onetime.vn
  • Với nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, những sản phẩm của khách hàng sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Onetime.vn.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Breguet cũ với giá cao tại Hà Nội
  • Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Onetime.vn đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.
  • Dịch vụ thu mua tại nhà chỉ có tại Onetime.vn: Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.
4.9/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo