Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật – Fake

Cùng với sự phát triển của ngành chế tác đồng hồ thì tình trạng đồng hồ bị làm giả cũng ngày một tăng lên. Ngay cả những thương hiệu lớn, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới cũng không nằm ngoài số đó. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đồng hồ Hublot Fake siêu cấp và cách nhận biết chính hãng & phân biệt thật giả. Chắc chắn đây sẽ là những kiến thức bổ ích mà tín đồ đồng hồ nào cũng nên biết. 

Cách phân biệt đồng hồ Hublot thật - Fake

Đồng hồ Hublot siêu Fake

Hublot Fake siêu cấp là những mẫu đồng hồ được sao chép giống bản chính ít nhất trên 90%. Có nhiều sản phẩm còn được chế tác tỉ mỉ và chi tiết, đạt độ giống lên đến 99% cho nên rất khó để có thể nhận ra rằng đấy là một chiếc đồng hồ super fake cao cấp nếu chỉ bằng mắt thường.

Những chiếc đồng hồ Hublot Fake siêu cấp được đảm bảo các đặc điểm có cùng tiêu chuẩn với hàng chính hãng mà giá lại thấp hơn. Chúng có khả năng đánh lừa thị giác của nhiều tín đồ đồng hồ và ngay cả những chuyên gia cũng khó có thể phân biệt được hàng siêu cấp với hàng chính hãng.   

Cách phân biệt:

Về giá cả

Một trong những cách đơn giản và thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là so sánh mức giá của sản phẩm so với giá hiện nay trên thị trường. Dòng đồng hồ cơ của thương hiệu này sẽ có giá dao động 10.000 – 30.000 USD còn máy quartz thì sẽ khoảng 4000 USD.

Người mua nên nhớ rằng một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng sẽ không thể có giá thấp hơn mức 4000 USD (khoảng 90 triệu đồng). Ngoài ra thì người mua cũng có thể tìm hiểu và so sánh với giá của chiếc đồng hồ Hublot bạn định mua tại nhiều địa chỉ bán khác nhau. Nếu chênh lệch quá 2000 USD thì bạn tuyệt đối không được mua vì đó chắc chắn là hàng fake. 

Chi tiết ốc ở mặt đồng hồ

Thiết kế của những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Hublot đều vô cùng tinh xảo đến cả những chi tiết nhỏ nhất như con ốc. Tất cả các mẫu đồng hồ Hublot chính hãng đều sẽ sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước.

Đây là loại ốc đòi hỏi độ chế tác cao và đẳng cấp nên ít nhà sản xuất có thể làm được. Nếu thấy rằng chiếc đồng hồ Hublot dùng bất kì một loại ốc nào khác thì chắc chắn rằng đó là hàng giả. 

Kiểm tra mặt số

Để biết được đâu là đồng hồ Hublot chính hãng thì việc quan sát mặt số cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu là hàng chính hãng của Hublot thì chắc chắn rằng trên mặt số đồng hồ sẽ xuất hiện dòng chữ SWISS MADE.

Dòng chữ này được đặt ở phía dưới mặt số, vị trí 6 giờ. Do vậy nếu phát hiện chiếc đồng hồ Hublot nào mà không có dòng chữ này hoặc đặt sai vị trí thì đó sẽ là đồng hồ fake.   

Các chỉ số của đồng hồ

Người mua cũng cần để ý đến các chỉ số của sản phẩm để biết được liệu rằng chiếc đồng hồ đó có phải hàng chính hãng hay không. Hàng chính hãng của Hublot đều được đảm bảo các chỉ số ở mức tốt.

Do đó một chiếc đồng hồ chính hãng của thương hiệu này có thể vận hành tốt trong hàng trăm năm và được trang bị khả năng chống nước, chống va đập cực tốt. 

Chuyển động của kim

Bộ kim của đồng hồ Hublot chính hãng sẽ được thiết kế hoàn hảo và chạy mượt mà, chính xác. Nếu bất kì chiếc đồng hồ Hublot nào mà sở hữu bộ kim thô và phát ra tiếng kêu khi hoạt động thì bạn hoàn toàn có thể khẳng định chiếc đồng hồ đó là hàng giả. 

Kiểm tra núm vặn đồng hồ

Khi mua hàng bạn cũng đừng bỏ qua việc kiểm tra các núm vặn của đồng hồ nhé! Hãy thử vặn các núm, nếu phát hiện có tiếng kêu phát ra hoặc khi vặn bạn cảm thấy cứng, khó vặn thì đó là hàng giả. Một chiếc đồng hồ chính hãng chắc chắn sẽ được thiết kế những chiếc núm hoàn hảo và hoạt động tốt. 

Kiểm tra chi tiết máy và cách gia công

Chắc chắn rằng muốn biết được đó có phải là Hublot chính hãng hay không thì người mua sẽ không thể bỏ qua khâu kiểm tra chi tiết máy và cách gia công của sản phẩm. Trên một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng sẽ không thể có bất kì lỗi gia công nào từ vẻ ngoài đến chất lượng bên trong.

Nếu phát hiện trên đồng hồ có những lỗi như sai chính tả hay các chi tiết bị đặt lệch và thô, thiếu độ tinh tế thì không còn gì bàn cãi nữa bởi đó chắc chắn sẽ là hàng fake. 

Kiểm tra dây đeo đồng hồ

Nếu là đồng hồ Hublot chính hãng thì phần dây đeo sẽ được chế tác từ 2 chất liệu là dây da hoặc dây silicone. Người dùng có thể dựa vào dòng chữ HUBLOT và GENEVE được đặt ở trên phần chốt của đồng hồ để biết được đâu là hàng chính hãng. Thiết kế của phần dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế hoàn hảo.

Nếu đó là một chiếc đồng hồ dây da Hublot chính hãng thì từ màu sắc đến các đường vân của sản phẩm đều hoàn hảo. Còn nếu chiếc đồng hồ đó là dây cao su thì phần kết nối giữa mặt đồng hồ với dây đồng hồ sẽ được chế tác vô cùng chắc chắn. 


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo