Top những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao

Hiện nay đồng hồ không chỉ là món đồ mà còn là tượng trưng cho tính cách, giá trị và đẳng cấp của người dùng. Thế nhưng, xu hướng thời trang không ngừng thay đổi, bạn phải luôn nắm bắt để chứng tỏ mình là một người hợp thời, hợp mốt,… Và trong những lúc thế này, bạn lại sắm cho mình những sản phẩm mới hơn, đẹp hơn. Thật phung phí cho những chiếc sản phẩm đắt tiền, thậm chí còn mới nguyên mà bạn lại không dùng đến. Nếu bạn đang cần một địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín thì hãy đến với top những đơn vị thu mua đồng hồ sau đây

ONETIME.VN

Onetime.vn là đơn vụ chuyên thu mua những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng, ưu tiên những chiếc đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Lí do onetime.vn được tin tưởng nhiều nhất bởi đây luôn đưa ra những giá cả cao nhất, không ép giá khách bán

Top những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao

Onetime.vn cũng là nơi bán những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng bao gồm nhiều phân khúc từ những chiếc đồng hồ tầm trung như FC, Tissot, Baume & Mercier ,… đến những chiếc đồng hồ cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Bovet,…

>>>Website: onetime.vn

THUMUADONGHO.COM.VN

Thumuadongho.com.vn là lựa chọn hoàn hỏa trong thời đại 4.0, là lựa chọn cho những người làm việc dứt khoát – không tốn thời gian – không cần gặp mặt trực tiếp.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, với trình độ đánh giá đồng hồ cũ cực kì chính xác thông qua Zalo. Chỉ cần bạn gừi ít nhất 5 ảnh ở các vị trí cơ bản như: mặt đồng hồ, vỏ đồng hồ, núm đồng hồ, mặt đáy, dây và khóa đồng hồ qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111, nhân viên sẽ đánh giá đúng tình trạng và giao dịch mua bán chưa đầy 5 phút.

Top những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao

Với việc mở thêm địa chỉ tại TPHCM, thumuadongho.com.vn sẽ là ngọn gió mới trong việc thu mua đồng hồ cũ với giá cao nhất tại TPHCM.

Website: thumuadongho.com.vn

THUMUADONGHOCU.COM.VN

Thumuadonghocu.com.vn là cửa hàng bán và mua đồng hồ cũ uy tín tại Hà Nội.  Thumuadonghocu.com.vn  cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng, an toàn và cạnh tranh để bạn có thể bán đồng hồ của bạn với giá cao nhất có thể.

Top những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao

Thumuadonghocu.com.vn chuyên thu mua đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ và các thương hiệu đồng hồ cấp khác: Rolex; Omega; Longines; Patek Philppe; Hublot; Cariter; Vacheron Constantin. Đồng hồ thu mua được kiểm tra và đánh giá dựa trên giá thị trường tại thời điểm thu mua.  Thumuadonghocu.com.vn  mua tất cả đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp tại Hà Nội, cả trực tuyến và qua lịch hẹn.

>>>Website: thumuadonghocu.com.vn

THUMUADONGHO147.VN

Thumuadongho147.com.vn có gần 20 năm kinh nghiệm mua bán trao đổi đồng hồ chính hãng, chuyên thu mua các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức với mức giá tốt nhất gửi đến mọi khách hàng.

Top những đơn vị thu mua đồng hồ cũ uy tín với giá cao

Đến với trung tâm thu mua đồng hồ cũ, công ty sẽ định giá sản phẩm qua hình thức online, và tiến hành trao đổi phương thức mua bán thông qua giao dịch tại nhà, địa điểm quý khách hẹn, hoặc trực tiếp tại trung tâm của trung tâm thu mua đồng hồ cũ trên khắp cả nước.

>>> Website: thumuadongho147.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo