Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jaeger Lecoultre

Thương hiệu đồng hồ Jaeger Lecoultre là thương hiệu nằm top 5 trên thế giới về độ tinh xảo, giá trị và độ phức tạp. Với bề dày lịch sử của mình, thương hiệu đã khẳng định những năm tháng đầy thành công cũng như những khó khăn gian khổ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jaeger Lecoultre

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jaeger Lecoultre

Thương hiệu Jaeger Lecoultre được thành lập vào năm 1833n bởi hai anh em Charles Antoine LeCoultre và François Ulysse LeCoultre tại Le Sentier, Vaud, Thụy Sĩ.

Sau đó Jaeger LeCoultre liên tục được ghi nhận bởi những thành tựu vẻ vang. Với thành tích ghi nhận được từ hơn 300 bằng sáng chế chính là điều bất cứ thương hiệu nào cũng ao ước.

Những thành tựu nổi bật:

Năm 1903, bộ máy đồng hồ mỏng nhất thế giới: bộ máy cơ khí với độ dày chỉ 1.38mm và bộ máy Chronograph với độ dày 2.8mm, bộ máy sở hữu tính năng điểm chuông chỉ dày 3.2mm.

Năm 1929, chiếc đồng hồ nhỏ nhất thế giới với 74 linh kiện và chỉ nặng 0.9g.

Vào năm 1931, hãng giới thiệu mẫu đồng hồ Reverso sở hữu một thiết kế đặc biệt với khả năng xoay mặt số vào trong, giúp bảo vệ chiếc đồng hồ khi chơi thể thao.


Reverso

Vào năm 1989, hãng cho ra mắt bộ sưu tập Grand Réveil với tính năng lịch vạn niên.


Grand Réveil

Năm 1990, mẫu đồng hồ Géographique được giới thiệu với tính năng hiển thị thời lượng cót và hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai.


Géographique

>>> Thu mua đồng hồ Jaeger Lecoultre cũ với giá cao nhất thị trường: Xem ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo