Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jacob & Co

Trong hơn 1 thế kỷ, thương hiệu đồng hồ Jacob & Co đã tạo ra những chiếc đồng hồ mang tính cách mạng và những món trang sức tinh tế mà quyến rũ lòng người. Với tài năng độc đáo và những thiết kế ngoạn mục, công ty đã phát triển thành một trong những thương hiệu cao cấp được công nhận trong thế giới đồng hồ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jacob & Co

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Jacob & Co

Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co được thành lập bởi người thợ kim hoàn Jacob Arabo cách đây khoảng 30 năm. Jacob bắt đầu hành trình tìm đến thế giới đồng hồ từ khi là một người học việc năm 16 tuổi.

Jacob Arabo

Sau một thời gian ngắn, Jacob đã mở một gian hàng nhỏ ở khu phố kim cương tại thành phố New York và bắt đầu hành trình thiết kế các bộ sưu tập cho các nhãn hiệu đồ trang sức và đồng hồ cá nhân.

Những thành tựu nổi bật

Năm 1986, Jacob Arabo tung ra nhãn hiệu sang trọng mang tên mình Jacob & Co. Món trang sức đầu tiên của ông đã lọt vào mắt xanh của ca sĩ Faith Evans và những sản phẩm của Jacob & Co bắt đầu được yêu chuộng trong thị trường âm nhạc lúc bấy giờ. Sau đó, Jacob & Co nhanh chóng nổi tiếng tại New York. 

Người sáng lập Jacob & Co là Jacob Arabo được biết đến là người thợ kim hoàn, cho nên, chính ông đã tìm kiếm các loại đá hiếm và khác thường. 

Bắt đầu từ năm 2002, Jacob & Co mới chính thức bắt đầu dấn thân vào lãnh địa của thế giới đồng hồ. Đồng hồ Jacob & Co được lấy cảm hứng từ lối sống sang trọng, phóng khoáng từ những khách hàng nổi tiếng của thương hiệu. 

Hoạt động sản xuất đồng hồ của Jacob & Co được đặt tại trung tâm của đồng hồ ở Geneva, Thụy Sĩ, nơi các thợ thủ công tài năng và giàu kinh nghiệm trong việc chế tạo và sản xuất đồng hồ.

Jacob & Co được biết đến là một trong những hãng sản xuất đồng hồ đầu tiên hiểu được sức mạnh của những mẫu “đồng hồ điên rồ”, các sản phẩm của Jacob & Co sẽ khiến cho bất cứ ai nhìn thấy đều phải ngạc nhiên và thán phục.

Vào năm 2014, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Jacob & Colàm rung động giới đồng hồ bằng siêu phẩm Astronomia Sky, với thiết kế vô cùng tinh xảo và sống động.

Astronomia Sky

Năm 2015, Jacob & Co đã mang đến một bất ngờ lớn tại triển lãm Baselworld 2015 khi mang tới giới thiệu chiếc đồng hồ Jacob & Co Billionaire. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo