Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bulgari

Không thể phủ nhận một sự thật rằng cái tên thương hiệu đồng hồ BULGARI hay BVLGARI đang là người hùng khổng lồ trên phân khúc thị trường đồng hồ đeo tay xa xỉ, mà kể cả những người không quan tâm đến lĩnh vực này khi nhắc đến cũng đều thán phục. Ồn ào là như vậy, mạnh mẽ ở mức đáng nể nhưng phía sau nó luôn lại là một trong những điều còn rất bí ẩn mà không phải ai cũng biết.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bulgari

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Bulgari

Được thành lập vào năm 1884 bởi người thợ kim hoàn tài năng có tên là Sotirios Bulgari tại Via Sistina, Rome.


Sotirios Bulgari

Năm 1905, với sự hỗ trợ của hai người con trai ông là Costantino và Giorgio, Sotirios Bulgari quyết định mở thêm một cửa hàng thứ 2 và được khánh thành ở Via Condotti.

Những thành tựu nổi bật:

Vào năm 1940, thương hiệu đồng hồ Bulgari giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên của họ là đồng hồ Bvlgari Snake lấy cảm hứng từ thời kỳ Art Deco của năm 1920.


Bvlgari Snak

Năm 1977, hãng giới thiệu đồng hồ Bvlgari Bvlgari với logo chạm khắc vào niềng mặt số.


Bvlgari Bvlgari

Trong thập niên 80, Bvlgari luôn có một vị trí cao trong thị trường đồ trang sức và mở rộng thương hiệu với rất nhiều cửa hàng trên toàn thế giới.

Năm 1993, tập đoàn Bvlgari thành lập công ty Bvlgari Parfums tại Neuchâtel, Thụy Sỹ, để quản lý việc sản xuất.

Sau năm 2000, chiến lược hợp nhất theo chiều dọc của Bvlgari được tiếp tục bằng việc thu mua các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, hàng da và công việc kinh doanh phụ kiện

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo