Địa chỉ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm , nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sỡ hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy đem đồng hồ ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điều này cũng đặc biệt quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đáng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán tốt nhất, không lo bị ép giá.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Longines

Câu chuyện về thương hiệu đồng hồ Longines nổi tiếng của Thụy Sỹ bắt đầu từ năm 1832 ở Saint-Imier, huyện Jura Bernois, bang Valais, bởi ông Auguste Agassiz kết hợp với hai đối tác là Henri Raiguel và Florian Morel cùng sáng lập nên một công ty có tên Agassiz & Compagnie. Mục đích hoạt động của công ty là sản xuất nên những chiếc đồng hồ theo tiêu chuẩn Establissage.

Với sự dẫn dắt của Auguste Agassiz, Henri Raiguel và Florian Morel, công ty Agassiz & Compagnie đã từng bước phát triển và nhận được sự đón nhận lớn ra khỏi phạm vi của đất nước Thụy Sỹ, đặc biệt là ở khu vực Đại Tây Dương.

Dù ra đời vào năm 1832, tuy nhiên phải đến năm 1866 thì thương hiệu Longines mới thực sự xuất hiện trên thị trường. Cái tên này do Ernest Francillon – cháu trai của người thành lập nên công ty Agassiz & Compagnie – Auguste Agassiz  đặt khi chính thực tiếp nhận hoạt động quản lý của công ty. Nguồn gốc của cái tên Longines được bắt lấy từ vùng đồng cỏ của quận Lange Wann (Les Longines) nằm ở ngoại ô Saint – Imier nơi được Francillon chọn để xây dựng nhà máy phục vụ cho hoạt động sản xuất đồng hồ. 

Thời điểm cần bán đồng hồ Longines cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Longines cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ Longines cũ lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, nặng hơn là hỏng hóc những bộ máy bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ cơ sở thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Longines cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Longines bị làm giả, làm nhái rất công phu khiến nhiều người không thể phân biệt được. Do đó, ONETIME.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không thu mua đồng hồ không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng dựng, hàng rep và hàng kém chất lượng.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ Longines cũ còn nguyên zin, tình trạng đẹp và như mới chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, hỏng hóc, xước xát và không còn nguyên zin.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Longines cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Longines cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích khi bán đồng hồ Longines cũ tại Onetime.vn

Thay vì để những chiếc đồng hồ Longies cũ không còn nhu cầu sử dụng trong góc nhà của bạn dẫn đến tình trạng hỏng hóc, bạn nên đem đồng hồ của mình tới Onetime.vn để chúng tôi thu mua với mức giá có thể nói là cao nhất thị trường.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Onetime.vn có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Đem đồng hồ tới Onetime.vn bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Onetime.vn là nơi thu mua đồng hồ cũ

  • Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất của Onetime.vn
  • Với nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, những sản phẩm của khách hàng sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Onetime.vn.
  • Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Onetime.vn đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.
  • Dịch vụ thu mua tại nhà chỉ có tại Onetime.vn: Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo