Địa chỉ thu mua đồng hồ Eterna cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Địa chỉ thu mua đồng hồ Eterna cũ chính hãng với giá cao chính hãng tại Hà Nội, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 0911.03.1111 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cĩ mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy liên ngay cho chúng tôi.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Eterna cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điều này cũng đặc biệt quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đáng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán tốt nhất, không lo bị ép giá.

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Eterna

Nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ có sự góp mặt có nhiều thương hiệu tên tuổi với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, trong đó không thể không nhắc đến Eterna. Với nhiều cột mốc ghi nhận sự đóng góp của Eterna về kỹ thuật chế tác, hiện nay Eterna là một trong số thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ có số lượng tiêu thụ lớn trên thị trường thế giới.

Ngày mùng 7 -11-1856, một nhà vật lý học có tên Dr. Josef Girard cùng với một người giáo viên có tên Urs Schild đã cùng nhau sáng lập nên một nhà máy chuyên sản xuất các cỗ máy thô được đặt ở Grenchen. Và nhà máy này được lấy tên là Dr. Girard and Schild Ebauches.

Đến năm 1866, Dr. Josef Girard quyết định rời khỏi công ty, với toàn bộ cổ phần của mình ông đã quyết định bán lại cho Urs Schild. Bắt đầu từ lúc này, Urs Schild chính là chủ sở hữu duy nhất. Và ông đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên và lấy tên thương hiệu là Präzisionsuhren-Fabrik Gebrüder Schild.

Khi Urs child mất vào năm 1888, công ty được hoạt động dưới quyền quản lý của người em trai là Adolph Schild cùng với hai người con trai là Max và Theodor. Đến năm 1896, khi Adolph rời khỏi quyền điều hành công ty để thành lập nên A. Schild SA (ASSA), tập trung sản xuất bộ máy gia đình thì công ty được điều hành hai người còn là Max và Theodore.

Max Schild đã có một chuyến đi tới nước Mỹ vào năm 1890 để tìm hiểu rõ hơn về máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất đồng hồ. Khi trở về Thụy Sỹ, ông đã giới thiệu các loại máy móc này với những người thợ thủ công. Tuy nhiên những ý tưởng của ông không được đón nhận.

Vì vậy Max Schil đã rời khỏi công ty và để lại quyền điều hành cho em trai của mình là Theodore. Đây là người có công lớn đưa thương hiệu Eterna phát triển thịnh vượng trong thế kỷ 20. Đến năm 1905, công ty chính thức đổi thành Eterna. Còn hiện nay, thương hiệu đồng hồ Eterna thuộc tập đoàn City Champ.

Thời điểm cần bán đồng hồ Eterna cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Eterna cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cũ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc không còn sử dụng được nữa. Để tránh lãng phí,bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Eterna cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Eterna bị làm giả, làm nhái rất công phu khiến nhiều người không thể phân biệt được. Do đó, ONETIME.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không thu mua đồng hồ không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng dựng, hàng rep và hàng kém chất lượng.

Đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ

Đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin, tình trạng đẹp và tốt chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và không còn nguyên zin.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Eterna cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Eterna cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích khi bán đồng hồ Eterna cũ tại Onetime.vn

Thay vì để những chiếc đồng hồ Eterna cũ không còn nhu cầu sử dụng trong góc nhà của bạn dẫn đến tình trạng hỏng hóc, bạn nên đem đồng hồ của mình tới Onetime.vn để chúng tôi thu mua với mức giá có thể nói là cao nhất thị trường.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Onetime.vn có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Đem đồng hồ tới Onetime.vn bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Onetime.vn là nơi thu mua đồng hồ cũ

  • Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất của Onetime.vn
  • Với nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, những sản phẩm của khách hàng sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Onetime.vn.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Eterna cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội
  • Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Onetime.vn đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.
  • Dịch vụ thu mua tại nhà chỉ có tại Onetime.vn: Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo