Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO” 0911.03.1111

Đồng hồ cũ là gì ?

Khái niệm đồng hồ cũ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ mà không còn nhu cầu dụng thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, tin tưởng, thì khi bán đồng hồ cũ, điều này cũng đặc biệt quan trọng. Một cơ sở mua đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đáng hoàng cùng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thận như chúng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán tốt nhất, không lo bị ép giá.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Epos

Vào những năm thập niên 80, câu chuyện thành công của đồng hồ truyền thống Thụy Sĩ lâm vào xu hướng bế tắc. Công nghệ điện tử mới đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành công nghiệp đồng hồ. Không ai muốn sản xuất đồng hồ cơ khí nữa, ngoại trừ một vài thương hiệu sang trọng đáng chú ý.
Peter Hofer, một chuyên gia lâu năm trong sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, là một trong số ít những người vẫn tin tưởng vào tương lai của đồng hồ cơ khí.

Với tầm nhìn này, ông và người vợ của ông là bà Erna đã quyết định thành lập công ty riêng của họ vào năm 1983: công ty đồng hồ Montres EPOS SA. Tài sản chính của họ là niềm đam mê đối với đồng hồ cơ khí và các bí quyết kỹ thuật cần thiết để tạo ra những kiệt tác cơ khí.


Có các mối quan hệ cá nhân với những người chủ chốt trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ cũng như kiến thức rộng lớn về thị trường đồng hồ toàn cầu, cho phép Peter Hofer phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Ngay từ đầu, Hofer đã được hỗ trợ bởi Jean Fillon, người đứng sau nhiều đổi mới thú vị của EPOS. Trong suốt 20 năm qua, Hofer vẫn trung thành với quan điểm của ông, tạo ra những bộ sưu tập tuyệt đẹp kết hợp các bộ máy hấp dẫn và luôn hợp tác chặt chẽ với Jean Fillon.

Thời điểm cần bán đồng hồ Epos cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Thực tế có những chiếc đồng hồ Epos cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ cũ nếu lầu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí là hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

làm thế nào để bán đồng hồ Epos cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Epos bị làm giả, làm nhái rất công phu khiến nhiều người không thể phân biệt được. Do đó, ONETIME.VN chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không thu mua đồng hồ không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng dựng, hàng rep và hàng kém chất lượng.

Còn đầy đủ giấy tờ

Đồng hồ Epos cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc cùa đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán.

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ Epos còn nguyên zin, tình trạn trông như mới và đẹp chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với đồng hồ đã qua bảo dưỡng, sửa chữa

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111

Quy trình thu mua đồng hồ Epos cũ

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Epos cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích khi bán đồng hồ Epos cũ tại Onetime.vn

Thay vì để những chiếc đồng hồ Epos cũ không còn nhu cầu sử dụng trong góc nhà của bạn dẫn đến tình trạng hỏng hóc, bạn nên đem đồng hồ của mình tới Onetime.vn để chúng tôi thu mua với mức giá có thể nói là cao nhất thị trường.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Onetime.vn có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội

Đem đồng hồ tới Onetime.vn bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Onetime.vn là nơi thu mua đồng hồ cũ

  • Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên sẽ làm hài lòng đối với những vị khách hàng khó tính nhất của Onetime.vn
  • Với nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, những sản phẩm của khách hàng sẽ được thẩm định một cách chính xác nhất. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Onetime.vn.
Địa chỉ thu mua đồng hồ Epos cũ chính hãng với giá cao tại Hà Nội
  • Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Onetime.vn đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay.
  • Dịch vụ thu mua tại nhà chỉ có tại Onetime.vn: Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo