Được thành lập từ năm 2012, Onetime’s Luxury luôn hướng đến từ những thương hiệu cao cấp nhất như: Bovet, Patek Philippe, Audemars Piguet, Rolex, Hublot,… đến những phân khúc tầm trung. Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng, không bán hàng dựng, hàng rep 1:1.

1. ONETIME.VN là ai ?

ONETIME.VN – Địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng 100%.

Đồng hồ không chỉ là một món phụ kiện đơn thuần mà nó còn là tình cảm, tâm tư và kỷ niệm của rất nhiều người, chính vì thế, giá trị thực sự của một chiếc đồng hồ từ Onetime.vn có thể mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn là một món phụ kiện, Onetime.vn đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều dịp đặc biệt, nâng tầm phong cách, hòa nhịp đam mê và là nơi mọi người có thể an tâm “Chọn mặt gửi vàng” để chọn quà cho những người thân yêu, những người mà họ quý trọng,…

2. ONETIME.vn có những gì ?

Đồng hồ sang trọng – khác biệt với hướng đi riêng, chọn cho mình những bước tiến, tái hiện sức sống và vẻ đẹp của cảm hứng nghệ thuật cổ điển, đan xen đầy tinh tế nhịp sống thời đại, đã mang đến cho những tín đồ đồng hồ những rung động đầy đam mê. Và để đáp ứng những điều kiện đó, Onetime.vn mong muốn phát triển một địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng số 1, một nơi mà các anh em có thể an tâm chọn cho mình một siêu phẩm chính gốc, đáng giá đồng tiền.

Đến với ONETIME.VN, bạn sẽ được trải nghiệm:

  • Sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng với nhiều kiểu thiết kế độc đáo, khác biệt.
  • Sản phẩm chất lượng, CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%, phát hiện hàng FAKE đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm.
  • Địa chỉ uy tín, hỗ trợ bảo hành 2 nămnhiệt tình và tận tâm chăm sóc khách hàng đến trọn đời.

3. Về chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên của ONETIME.VN không chỉ là việc buôn bán, kinh doanh mà là bắt nguồn từ niềm đam mê, yêu thích đối với đồng hồ.

Mỗi chiếc đồng hồ của Onetime.vn đến tay khách hàng, nó mang lại nhiều hơn giá trị của một món phụ kiện, nó là món quà ý nghĩa, là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đó là thông điệp, mang trong mình những giá trị vô hình, giá trị tạo nên giá trị.

 

 

” ONETIME.VN – UY TÍN TẠO NÊN NIỀM TIN “


Địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/onetime.vn

Youtube: Onetime – Đồng hồ chính hãng